VNSHOP TATTOO SUPPLY là cửa hàng đầu tiên ở Miền Trung kinh doanh về dịch vụ ngành xăm vẽ nghệ thuật xăm body tattoo, xăm phun, xăm dán , xam may, may xam, kim xam, muc xam, bo ve hinh xam  ... từ a ­- z muốn gì có đó. 
 
Hình xăm (may xam ) bây giờ được giới trẻ rất ưa chuộng, họ vẽ hoặc (xam ) để thể hiện cá tính, đẳng cấp sành điệu. Từ em bé đến người già đều rất ưa chuộng. Ở tại Miền Trung nơi mới xuất hiện gần một năm nay,một loại hình nghệ thuật xăm vẽ, ở nước ngoài du nhập vào không gây đau đớn chỉ cần 30s là bạn đã có 1 hình xăm ưng ý,không khác hình thật,mực phun xăm của (Thái) lưu lại trên da bạn từ 15 ngày đến 1 tháng nếu bạn không thích có thể tẩy được ra cho nên nó đã phát triển rất nhanh,  giới trẻ rất thích và ưa chuộng,không cần phải học rất dễ làm, chỉ cần vẽ một hình có khuôn sẵn khách lựa chọn là bạn có thể thu về từ 20 – 100 ngàn, thậm chí còn hơn, tùy theo kích thước hình to hay nhỏ . Một buổi tối bạn đi vẽ hinh xam có thể kiếm thêm từ 300.000 – 1.000.000 đồng, vốn 1 lời 40 (người ta gọi đó là nghề hot đang hái ra tiền).
 
Dọc các con đường lớn ở Đà Nẵng và các chợ đêm và công viên ,hội chợ. Trên toàn quốc rất nhiều người làm vì họ biết nắm bắt cơ hội, thông tin nhanh nhạy. Các bạn ở tỉnh nếu chưa thấy mô hình làm ăn này ở các khu vui chơi tỉnh nhà thì nên nắm bắt cơ hội sẽ phát tài mau. Chỉ nghe >> nhìn >> không dám >> trôi mất cơ hội. 
 
Bạn muốn làm nhưng không biết mua dụng cụ ở đâu, hãy gọi cho chúng tôi: 
 
Di động: 0966 000 880
Địa chỉ : 72 Nguyễn Hoàng - TP. Đà Nẵng
Mail : manhhung2210@gmail.com
 
 
 

Facebook của chúng tôi

Facebook Youtube Google +